Sharing is caring!

Yếu tố nào quyết định bạn sẽ đầu tư vào công ty đó ? Có phải là triển vọng, tiềm năng của công ty và kể cả người lãnh đạo giỏi ? Tầm nhìn Onecoin có đầy đủ các yếu tố đó khiến bạn yên tâm khi đầu tư vào công ty.

Nhà lãnh đạo Onecoin

Dr Ruja - CEO Onecoin

Dr Ruja – Tầm nhìn Onecoin

Ruja Igantova là một tiến sĩ Luật Đại học Oxford, bà thông minh, nhạy bén và là người lãnh đạo sáng suốt của cả tập đoàn Onecoin. Bà luôn là người nhìn trước được vấn đề, luôn đưa ra những quyết định táo bạo, những đổi mới kịp lúc đưa công ty của chính mình lên một đỉnh cao mới. Bà Ruja, dù tuổi đời không quá cao nhưng bà đã đảm nhiệm một số chức vụ quan trọng của những tập đoàn tài chính lớn trước đó. Với năng khiếu bẩm sinh về tài chính, toán học bà còn được so sánh với các ông lớn như: Bill Gate , Steve Job, Mark zuckerberg. Và năm 2015 bà được công nhận là nữ doanh nhân kinh doanh thành đạt nhất thế giới

Onecoin là xu hướng

Onecoin - Xu hướng tiền tệ

Onecoin – Xu hướng tiền tệ

Onecoin vô cùng biết cách làm hài lòng thế giới bằng việc bắt kịp xu thế phát triển của toàn cầu. Khi Internet phát triển mạnh mẽ, những thanh toán, giáo dịch, chuyển khoản, mua sắm, book phòng du lịch ngoài nước, công việc đều được thực hiện chỉ qua những cái nhấn enter, đòi hỏi thế giới thật cũng cần có đồng tiền điện tử tuy ảo mà thật cho thế giới Internet. Onecoin đã bắt kịp xu hướng của thế giới chính vì vậy mà không có gì khó hiểu khi onecoin chỉ mới vừa ra đời mà thu hút rất nhiều nhà đầu tư. Trường hợp tương tự Onecoin như Google bắt kịp xu hướng tìm kiếm thông tin của mọi người, Facebook bắt kịp xu hướng chia sẻ thông tin của mọi người…và tất cả đều thành trào lưu bắt kịp xu thế thời đại.

Gần đây mọi người thường hay nhắc nhiều đến UBER về vấn đề hãng vận chuyển chẳng có chiếc taxi nào hay tài xế cố định nào nhưng đã trở thành hãng đứng đầu về vận chuyển. Tuy nhiên sau 4 năm UBER vẫn chưa lên sàn chính thức bởi tầm nhìn của công ty. Về sau Microsoft đã quyết định đầu tư vào UBER, một công ty ảo nhưng vốn hóa hiện nay là 62 tỉ USD.

Ở lĩnh vực thuê phòng, Airbnb cũng được xem là một công ty ảo như UBER nhưng cũng đã thu về danh hiệu số một thế giới trong lãnh vực cho thuê phòng ốc. Vậy liệu một công ty không có bất cứ một đồng tiền thật nào, không sở hữu một quỹ tiền tệ nào liệu có thể trở thành một công ty số một thế giới về giao dịch tiền tệ hay không khi mà họ chỉ cần có được một công nghệ tiên tiến và một cách tiếp thị độc đáo ?

Tầm nhìn Onecoin

Onecoin đã đáp ứng được điều đó, dưới sự chỉ dẫn tài ba của bà Ruja, Onecoin đã đi lên trở thành công ty tài chính nắm trùm thị trường giao dịch xuyên biên giới và tiền điện tử toàn cầu.

Theo số liệu thật thì chỉ trong năm đầu tiên thành lập, Onecoin đã sở hữu vốn hóa lên đến 1 tỉ USD và hiện tại là 5 tỉ USD, điều mà Microsoft hay Apple đều mất 9 năm hay 7 năm mới có thể đạt được.

Hiện tại Onecoin đang trên đà thành công khi thu hút hơn 2 triệu thành viên trên 192 quốc gia và theo kế hoạch sẽ phát triển thành 10 triệu thành viên trong tương lai.

Mặc dù hiện tại Onecoin đã tạo dựng được những vị thế nhất định trên con đường tài chính của mình nhưng không có nghĩa Onecoin đã thành công, Onecoin chỉ là bước khởi đầu đáng nể. Đồng tiền Onecoin vẫn trong giai đoạn sơ khai. Cơ hội vẫn còn ở phía trước, những thành quả thực sự tốt đẹp đang chờ đón. Đủ kiên nhẫn thực hiện, đủ thành quả bạn nhận được.

Onecoin như một sự mở đầu, tiên phong hiện đại trên con đường tài chính của thế giới. Sau này khi thế giới phát triển hơn nữa, biết đâu sẽ còn những đồng tiền điện tử khác soán ngôi Onecoin trở thành đồng tiền chung của thế giới.

Hiện tại hãy tin vào Onecoin, tin vào tầm nhìn của bà Ruja để thấy chúng ta cần làm gì với số tiền đầu tư của mình để chúng phát triển hơn nữa.

Comments

comments