Sharing is caring!

1/ Tiểu sử nhà đầu tư Nguyễn Từ Nam Dominique

Nguyễn Từ Nam Dominique

Mr. Dominique – Chuyên gia trong lĩnh vực đầu tư tài chính quốc tế

Nguyễn Từ Nam Dominique – Chuyên gia đầu tư trong các lĩnh vực về tài chính, tiền tệ. Ông sống và làm việc tại Pháp hơn 25 năm trước khi về Việt Nam sinh sống vào tháng 01/2008.

Ông có bằng Thạc sĩ Toán học DEA Mathemathiques appliqués tại University Orsay Paris XI ( cùng trường với giáo sư Ngô Bảo Châu ) và bằng Quản trị kinh doanh ( 3eme cycle commercial), đồng thời ông là một kỹ sư điện tử Ingenieur SUPELEC..

Ông đã từng làm việc cho ESA European Space Agency kỹ sư phóng phi thuyền trong vòng 4 năm. Sau đó làm việc cho công ty L’OREAL –Sanofi ( chế tạo máy trợ tim nhân tạo pacemaker ) trong vòng 8 năm với tư cách là chuyên gia tư vấn kỹ thuật cho 12 nước châu âu khối CEE, Mỹ và Nhật bản.

2/ Quá trình đầu tư

Sau đó Ông đã thành lập công ty mua bán bất động sản và cũng đã đạt được những thành quả tốt đẹp cho đến khi bong bóng BĐS xảy ra, ông nhận ra rằng là khi bong bóng vỡ khả năng thua lỗ là rất cao trong khi thị trường tài chính (stock, Forex, vàng) là một thị trường cực kỳ an toàn và chúng ta có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững ngay cả khi thị trường tài chính lao dốc. Thực tế cho thấy ông kiếm tiền được nhiều hơn khi thị trường trong giai đoạn khủng hoảng ( mode panic ) .

Sau nhiều năm thử nghiệm , với nền tảng là một nhà toán học và với kinh nghiệm của một nhà đầu tư tài chính, ông đã tìm ra một thuật toán để chiến thắng 99% trên thị trường tài chính và đặt tên cho thuật toán này là ODST: Oneday Swing Trading. Thuật toán này giúp các nhà đầu tư có lợi nhuận mỗi ngày, mỗi tuần và lợi nhuận trung bình 20 – 30%/năm. Khác với các thuật toán khác, thuật toán ODST giúp các nhà đầu tư giao dịch với một tâm lý bình ổn và chỉ cần 15 phút mỗi ngày là đủ. Đây là thuật toán duy nhất có thể bảo vệ tài sản của nhà đầu tư mà không cần sử dụng lệnh dừng lỗ, stop loss.

Nguyễn Từ Nam Dominique

Mr. Dominique chia sẻ kiến thức về đầu tư Onecoin

Trong quá trình đầu tư trên thị trường tài chính, bằng sự nhạy bén của mình, ông đã nhận ra tiềm năng của “cổ phiếu” Onecoin và nhanh chóng ra quyết định đầu tư lớn vào lĩnh vực Tiền Điện Tử này.

Mr. Dominique không chỉ giúp bạn có góc nhìn của một nhà đầu tư mà với kiến thức toán học sâu rộng, ông sẽ giúp bạn hiểu được cặn kẽ các công nghệ tạo ra Tiền Điện tử như thế nào ? Tính bảo mật của Onecoin ? Phương thức tối ưu hóa lợi nhuận khi đầu tư vào Onecoin ? …

Comments

comments